Tìm hiểu ý nghĩa để chọn mua sim thần tài 39, 79, 3979, 7979 phù hợp

Vì sao sim điện thoại có số đuôi 39, 79 được gọi là sim thần tài? Khi biết đến chơi số nhà, số xe, số điện thoại thì sim thần tài đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với một vài thượng đế chuộng và luôn săn lùng số sim điện thoại gắn với con số đẹp.

Tại sao sim đuôi 39, 79 được gọi sim thần tài ?

Nhưng cũng có nhiều quý khách theo sở thích chung mà tìm mua những sim đó mà không hiểu ý nghĩa của một số sim đó là gì. Để giúp quý quý khách hiểu rộng hơn về sim thần tài đuôi 39, 79 chúng tôi sẽ bổ sung toàn bộ một số thông tin về phân khúc theo sim này để giúp quý quý khách hiểu được cảm nghĩ của mọi người định dạng khi chọn sim số đẹp thể loại sim thần tài.

sim-than-tai-39-79

 

Thể loại sim thần tài dựa theo phong thủy số,  loại sim này không phải là loại thực phẩm chức năng đặc thù của một nhà mạng nào mà là mọi nhà mạng hãng nhà mạng Viettel, hãng nhà mạng Mobi, Vina đều có thể loại sim số thần tài. Đánh giá chung thì sim điện thoại có các dãy số tận cùng là 39 hoặc 79 được gọi là sim số thần tài.

Có bao nhiêu thể loại sim thần tài?

Hiện có rất nhiều dạng sim được kết hợp thành sim thần tài, nhưng chúng tôi xin tóm tắt thể loại thông dụng và ưa dùng như sau:

  • Sim thần nhỏ có số đuôi 39
  • Sim thần tài lớn có số đuôi là 79
  • Sim có số đuôi 3979 được gọi là cặp sim thần tài nhỏ và lớn.
  • Cặp sim đuôi 7879 được gọi sim thổ địa thần tài
  • Cặp sim 3939 được gọi cặp sim thần tài nhỏ
  • Cặp sim 3839 được gọi sim thổ địa thần tài nhỏ. Ngoài ra số 37, 77 được gọi ông trời….

Theo quan niệm phong thủy với các số ghép lại thành sim thần tài.

  • Số 3: nghĩa là số tài
  • Số 9: tượng trưng cho quyền lực và phát tài, phát lộc, gặp thuận lợi, trường tồn vĩnh cửu.

Do đó, sự gắn liền của 2 cái con thẻ này tạo thành một ý nghĩa: Tài lộc trường tồn, vĩnh cửu, thịnh vượng.

  • Số 7: thể hiện sự thịnh vượng, phú quý.

Sự gắn liền của 2 số 79 tạo thành một ý nghĩa: Sự thịnh vượng, phú quý mãi mãi, tài lộc dồi dào.

Hiểu một cách dễ thực hiện nhất là sim thần tài được ví như Ông Thần luôn bên cạnh mang đến nhiều tài lộc và may mắn. Nó như tấm bùa hộ cung con người cho khách hàng nào đang sở hữu nó.

Từ những quan niệm mà sim thần tài được đông đảo quý khách quan tâm ở thời điểm hiện tại, đặc biệt là những khách hàng buôn bán bất động sản, thầu xây dựng…

Muốn sử dụng sim thần tài mua ở đâu ?

Hiện nay trong dòng sim số đẹp thì phân khúc loại sim thần tài là số sim siêu vip và đẹp tuyệt, vì vậy giá trị của sim sẽ hơn hẳn sim thông thường khác. Sự gắn liền, hiện diện của một vài con số đó trong sim nhiều lần thì giá trị của sim càng cao.

Nếu có nhu cầu tìm mua sim thần tài giá rẻ đuôi 39, 79, 7979, 3979, 7879, 3839.. khách hàng có cơ hội kiếm sim để tham khảo tại web simsogiare.vn, tại trung tâm luôn có tất cả sim điện thoại gắn với con số đẹp các mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone nên cơ hội chọn sim thần tài phù hợp là điều trong tầm tay của khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *